A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GỬI NHỮNG LỜI YÊU THƯƠNG TỚI CÁC ĐỒNG CHÍ CB, GV VÀ NV NỮ TRƯỜNG TH MINH QUANG A NHÂN NGÀY 20/10

   Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc Việt Nam, vai trò của phụ nữ là rất quan trọng, có nhiều vị nữ anh hùng dân tộc, danh nhân của đất nước như Hai Bà Trưng, Bà Triệu,... Đặc biệt là trong thế kỷ XX thì chị em đã lập nên nhiều truyền kỳ trong công cuộc kháng chiến cứu nước của dân tộc cũng như trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Với những cống hiến lớn lao ấy, người phụ nữ Việt Nam xứng đáng được tôn vinh là người mẹ, người vợ, người chị “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Đội ngũ giáo viên nữ của nhà trường đã phát huy được truyền thống tốt đẹp ấy trong những năm qua và hứa hẹn sẽ tiếp tục phấn đầu nhiều hơn nữa trong năm học này .

        Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ. Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường , xin nhiệt liệt biểu dương những cố gắng của chị em phụ nữ CB, GV và NV nhà trường  trong suốt thời gian vừa qua. Thời gian tới,  chúng ta sẽ phải đối mặt với những thách thức mới, tôi mong các đồng chí sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. 

         Xin chân thành gửi tới các đồng chí CB, GV và NV nữ nhà trường có một ngày 20-10 thật ý nghĩa. Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống !

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan