Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng  ngày  19/11 vừa qua, Trường  TH Minh Quang A tổ  chức Lễ kỷ  niệm 38 năm  Ngày  nhà  giáo  Việt  Nam( 20/11/1982-20/11/2020) .

Các tiết mục  văn nghệ  chào  mừng khiến buổi  lễ kỷ  niệm  trở nên  ý  nghĩa  hơn.

Tiết mục múa " Cô ơi " của  lớp 2B với những lời tri ân sâu  sắc  tới các thầy cô.  Tựa như lời bài  hát "Nhớ quá tiếng cô thầy, nhớ những ngày đến lớp. Tất cả những kĩ niệm, dường như mới hôm qua"

Tiết  mục  múa " Việt nam quê hương tôi " của lớp  2C

Tiết  mục  múa " Lời thầy cô"của lớp 4A

" Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" cũng là lời tri ân của lớp 4B gửi tới các thầy cô qua tiết mục múa  " Nghĩa  sư đồ ".

Xen kẽ  các tiết mục văn nghệ của các em học  sinh là  các tiết mục của  các thầy cô giáo  nhà  Trường.

Tiết mục đơn  ca của Thầy  giáo  Đức  Ngọc  với bài  hât " Yêu  dân tộc Việt Nam "

Kế tiếp là tiết mục Tốp ca Nam nữ  của các đồng chí  Cán  bộ,  giáo  viên,  Nhân viên nhà  Trường với bài  hát " Tự hào  nhà giáo  Việt Nam "

Một tiết mục sôi  động, được thể hiện bởi Ban đại diện cha mẹ  học sinh nhà  trường  với  bài  hát  " Ba vì  mời gọi"

Với giọng  hát ngọn ngào,  bạn Ngọc  Hân  của  lớp 5B đã gửi đến các thầy cô   bài  hát  " Thương lắm thầy  cô ơi! "  với sự biết ơn sâu  sắc  về công lao  to lớn  của  những người  thầy,  người  cô,  những  người  lái  đò  thầm  lặng.

Kết  thúc  chương trình  văn nghệ,  là giọng hát của  bạn  Ngọc  Diệp lớp 3B  với bài hát " Bụi  phấn "