A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày khai giảng - Ngày của yêu thương

Trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu tháng 9 lịch sử, hòa vào không khí hân hoan trong ngày hội đến trường của trẻ em trên toàn quốc, ngày  5/9/2022, thầy và trò trường TH Minh Quang A đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 với bao khát vọng, ước mơ để năm học mới găt hái được nhiều thành công.

    Có lẽ với Thầy và trò nhà trường, ai nấy cũng đều rất mong đợi lễ khai giảng này khi dịch bệnh Covid – 19 đã được đẩy lùi. Tại buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí Đinh Hải Bình – UVBTV, PCT HĐND huyện; Ông Phùng văn Bạch – Phó phòng Nội Vụ; Bà Trần Thị Thanh Tâm – CV phòng giáo dục. Đồng chí Đinh Xuân Ngoan – Bí thư đảng ủy Xã Minh Quang, các đồng chí thuộc vườn quốc gia Ba vì và các ông bà là đại diện Ban phụ huynh tới dự.

                                                                                    LÃNH ĐẠO HUYỆN BA VÌ TẶNG HOA TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

 

LÃNH ĐẠO XÃ MINH QUANG TẶNG HOA TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

BAN ĐẠI DIỆN PHỤ HUYNH TẶNG HOA TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

CÁC ĐỒNG CHÍ VƯỜN QUỐC GIA BA VÌ TẶNG HOA TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

        Mùa thu đẹp dịu dàng, nắng nhuộm vàng khắp sân trường càng làm cho cờ đỏ thắm và những lẵng hoa vô cùng rực rỡ sắc màu. Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của các cô giáo trong Ban giám hiệu, các cô giáo lớp 1 và thầy cô trong nhà trường.

Sau lễ chào đón học sinh lớp một là những nghi lễ chào cờ quen thuộc được tiến hành một các trang nghiêm. Lời chúc mừng và dặn dò của bác Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc được cô Phó hiệu trưởng Dương Thị Thu Hà chuyển đến học sinh qua giọng đọc ấm áp, đầy truyền cảm.

CÔ DƯƠNG THỊ THU HÀ – PHÓ HIỆU TRƯỜNG ĐỌC THƯ CHỦ TỊCH NƯỚC

Tiếp đến là diễn văn khai giảng ngắn gọn và súc tích của thầy giáo Hiệu trưởng – Bí thư chi bộ Đào Duy Đạt. Kết thúc bài diễn văn, Đồng chí Đinh Hải Bình - UVBTV, PCT HĐND huyện đã đánh hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò trường Tiểu học Minh Quang A với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của thầy cô, bạn bè.

THẦY ĐÀO DUY ĐẠT – HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG ĐỌC DIỄN VĂN KHAI MẠC

ÔNG ĐINH HẢI BÌNH - UVBTV, PCT HĐND ĐÁNH TRỐNG KHAI TRƯỜNG

Chào tháng 9 thân thương! Chào năm học mới ! Chào niềm vui, chào những hi vọng, hạnh phúc và thành công phía trước, thầy cô và học trò trường TH Minh Quang A sẽ sát cánh cùng nhau trong năm học mới, cùng chia sẻ, cùng yêu thương để mỗi ngày các em đến trường sẽ là một ngày vui, mỗi ngày đến trường là một ngày hạnh phúc.


Tác giả: Trường TH Minh Quang A
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết