TẾT TRUNG THU VUI VẺ - ĐẦM ẤM – YÊU THƯƠNG

Khi những tia nắng giảm dần đi phần gay gắt, trên những vòm cây không còn râm ran tiếng ve, cơn gió heo may ùa về đó là dấu hiệu mùa thu đến. Mùa thu về dành riêng cho các em Thiếu nhi một ngày đặc biệt - Đó là Tết trung thu.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết trung thu. Hôm nay ngày 9/9/2022 (ngày 14/9/2022) Trường Tiểu học Minh Quamg A tổ chức Vui tết trung thu cho các em Thiếu nhi toàn trường.

Sau hơn 2 năm bị gián đoạn bởi  đại dịch Covid-19, các em không được đến trường phải học trực tuyến, không được đón cái tết trung thu trọn vẹn chính vì điều đó năm học 2022-2023 trường Tiểu học Minh Quang A muốn tạo không khí vui tươi, phấn khởi, muốn dành cho các em cái tết trung Thu thật vui vẻ, ý nghĩa tạo tâm thế cho các em khi đến trường là một ngày vui, là một ngày hạnh phúc.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ do các em học sinh các lớp biểu diễn. Đặc biệt tiết mục múa lân đặc sắc của hội Phụ hunh học sinh thôn Minh Hồng đem đến cho các em niềm vui náo nức. Đó là một phần ký ức tuyệt đẹp trong hành trang cuộc đời của các em.

Để khích lệ tinh thần học tập của các con em công đoàn viên trong nhà trường, Công đoàn trường tiểu học Minh Quang A đã có những phần quà đầy ý nghĩa trao tặng cho các em có thành tích cao trong học tập.

Cuối cùng các em được phá cỗ thưởng thức những hương vị ngọt ngào, thơm mát của hoa quả, bánh kẹo. Buổi tổ chức vui Tết Trung thu khép lại không những để lại cho các em học sinh những kỷ niệm đẹp mà Phụ huynh các em cũng vui vẻ, phấn khởi khi con em mình được học trong một ngôi trường đầy ấm áp tình yêu thương – “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, mỗi ngày đến trường là một ngày hạnh phúc”.

TẾT TRUNG THU VUI VẺ - ĐẦM ẤM – YÊU THƯƠNG

Tác giả: Trường TH Minh Quang A