A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà cho học sinh khó khăn tại Ba Vì

Ngày 15/1, Topland Group phối hợp cùng Tạp chí Đời sống và Pháp luật trao quà cho học sinh khó khăn trên địa bàn huyện Ba Vì (Hà Nội).

      Sáng ngày 15/1, đoàn từ thiện Topland Group phối hợp cùng Tạp chí Đời sống và Pháp luật, Công ty quản lý và pháp triển BĐS Thái Nam, Công ty ELISA, công ty VIETWEST đã đến trường THCS Minh Quang A, Tiểu học Minh Quang A (huyện Ba Vì, Hà Nội) tổ chức chương trình "Trái tim nhân ái, nâng bước em đến trường" để trao nhiều phần quà cho nhà trường cũng như các em học sinh khó khăn nơi đây.Đây là hoạt động nhằm thực hiện công tác tốt trợ giúp xã hội, hành động chăm lo cho trẻ em vùng sâu, vùng xa tại huyện Ba Vì trong dịp tết Nguyên Đán cận kề. 

Cụ thể tại trường THCS Minh Quang A, đoàn từ thiện trao 1 phòng tin học gồm nhiều máy vi tính cấu hình cao, và ghế đá để sân trường. Tại trường tiểu học Minh Quang A, đoàn tự thiện trao gần 800 bộ đồng phục cho toàn bộ học sinh, 3 suất học bổng toàn phần trong suốt quá trình học tại trường cho học sinh bị bệnh máu trăng và chất độc màu da cam cùng nhiều ghế đá sân trường.

Nguồn: https://m.nguoiduatin.vn/trao-qua-cho-hoc-sinh-kho-khan-tai-ba-vi-a540140.html


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết