A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Minh Quang A trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2020-2021

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGT QG) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức Lễ Công bố chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc năm học 2020 – 2021 với chủ đề “Giữ trọn Ước mơ”.

Trong buổi học đầu tiên của năm học mới 2020 - 2021 , Trường TH Minh Quang A đã trao tặng mũ bảo hiểm Honda dành cho các em lớp Một nhằm tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và nâng cao nhận thức của học sinh , đặc biệt là các bậc cha mẹ, phụ huynh học sinh về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm cho con em mình .

Cô Kim Anh - GVCN lớp 1A trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh , cô dặn " Các con phải  đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe máy, xe đạp điện để bảo đảm an toàn, các con nhé !”.

 

Cô Nguyễn Thị Xuân - GVCN lớp 1B  tặng mũ bảo hiểm cho học sinh kèm theo lời nhắc nhở " mũ bảo hiểm không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em khi tham gia giao thông, mà đó sẽ trở thành người bạn thân thiết của mọi người mọi nhà  mỗi khi ra đường"

Kon

Cô Nguyễn Thị Thúy - GVCN lớp 1 C tận tình hướng dẫn các con cách đội mũ bảo hiểm sao cho đúng, cô khuyên " Các con đội mũ bảo hiểm đúng cách để đảm bảo an toàn các con nhé!"


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan